Giá máy ép cọc Bê tông – Máy ép Tải

Ép cọc bê tông bằng máy Tải là một trong những phương pháp thi công xây dựng tân tiến nhất hiện nay nhằm tăng tuổi thọ cho công trình. Để thực hiện được công việc này đòi hỏi phải có máy móc thiết bị chuyên dụng trong đó phải kể đến máy ép cọc bê tông. Giá máy ép cọc bê tông như thế nào là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như chủ thầu.

Giá bán máy ép tải

Máy ép Tải,báo giá máy ép tải,báo giá ép cọc bằng máy ép tải
Chuyên ép cọc bê tông nhà dân sinh, nhà mặt phố, biệt thự, nhà xưởng, uy tín, chất lượng

Máy ép tải có cấu tạo bao gồm một đầu cơ giới, hai đầm, tháp có 2 ben,… dùng các cục tải sắt hoặc bê tông để làm đối trọng khi thi công. Khi sử dụng máy, phải tùy vào thiết kế để chọn tải trọng phù hợp. Máy này chuyên dùng để ép các cọc bê tông kích cỡ từ 200 x 200 đến 350 x 350,…

Loại máy này cũng có ưu điểm là chi phí thấp, dễ sử dụng và có thể thi công ép cọc cho mọi công trình. Thời gian ép cọc bê tông bằng máy ép Tải cũng tương đương máy ép Neo. Ưu điểm lớn nhất của dòng máyS này là lực ép từ 70 – 120 tấn, có thể hoàn thành rất nhanh những công trình quy mô lớn.

Giá bán của dòng máy ép tải là từ 500 triệu đến 800 triệu đồng. Giá cả cũng dao động tùy theo phụ kiện và loại máy mới hay cũ.

Xaydungpro – dịch vụ thi công ép cọc bê tông uy tín chuyên nghiệp

Xaydungpro với kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực thi công ép cọc bê tông chính là địa chỉ tin cậy nếu quý khách muốn có một dịch vụ ép cọc công trình chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các dòng máy ép Neo, máy ép tải, robot ép cọc,… đáp ứng yêu cầu của từng công trình. Cùng với đó là đội ngũ công nhân lành nghề, đảm bảo tốc độ thi công nhanh và chất lượng công trình như ý.

Với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tận tình, chắc chắn quý khách sẽ luôn hài lòng về chất lượng phục vụ của xaydungpro. Vui lòng liên hệ số điện thoại (+84) 972425918 để được tư vấn .

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay Tư Vấn Ép Cọc