GIỚI THIỆU

Xaydungpro xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Cơ sở của chúng tôi có tất cả các loại dàn ép thuỷ lực: Dàn Neo từ 35 đến 50 tấn, dàn tải từ 50 đến 300 tấn, cùng với đội ngũ công nhân thành thạo công việc, nhiệt tình, có tay nghề cao, máy móc hiện đại, hoạt động chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách hàng theo đúng mục tiêu mà khách hàng đề ra.

Xaydunpro Chuyên sản xuất các loại cọc BTCT 250×250 mm, Mác từ 250 đến 300; cọc BTCT 300×300 mm, Mác từ 300 đến 400. Sắt chủ 04 cây HVUC, Việt Nhật hoặc Pomina Ø16, Ø18, Ø20. Sắt đai Ø6, Ø8, bản mã 05 ly, 06 ly, 08 ly, hộp, …Xi măng PC40 – Nghi Sơn, Sao Mai. Cát nước ngọt, đá Hoá An. Cung cấp cọc vuông, cọc tròn cho các nhà thầu xây dựng.

Xaydungpro Sản xuất cung cấp ra thị trường các loại máy ép cọc Bê tông: Máy Neo từ 35 đến 50 tấn, máy Tải từ 50 đến 300 tấn. Máy Robot từ 50-100 tấn.
Hiện nay Công ty đã mở rộng kinh doanh cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông chất lượng trên khắp thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh…

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về bê tông, phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng. Xaydungpro luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí, mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, Công ty đã xây dựng một quy trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công.

Với tiêu chí sản xuất kinh doanh “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng” Công ty luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trên lĩnh vực xây dựng. Khẳng định đẳng cấp Công ty bằng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín. Bằng chứng cho thấy là chúng tôi đã thi công ép cọc cho nhiều đối tác với giá trị hợp đồng cao. Công ty luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng hình ảnh của Xaydungpro.com ngày càng đẹp hơn, vững mạnh hơn.

Mọi thông tin liên hệ hotline: 0972425918

Call Now ButtonGọi Ngay Tư Vấn Ép Cọc