Giá máy ép cọc bê tông – Máy ép Neo

Ép cọc bê tông bằng máy Neo là một trong những phương pháp thi công xây dựng tân tiến nhất hiện nay nhằm tăng tuổi thọ cho công trình. Để thực hiện được công việc này đòi hỏi phải có máy móc thiết bị chuyên dụng trong đó phải kể đến máy ép cọc bê tông. Giá máy ép cọc bê tông bằng máy Neo như thế nào là một câu hỏi nhận đượ nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như chủ th

Giá bán máy ép cọc bê tông Neo hiện nay

Ép cọc bê tông bằng máy Neo,báo giá ép cọc bê tông bằng máy Neo - xaydungpro.com
Chuyên Thi Công Ép Cọc Bê Tông Giá Rẻ. Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp.

Máy Neo ép cọc bê tông là máy ép cọc bê tông thủy lực không dùng đối trọng là tải bê tông hay tải sắt như các loại máy khác mà dùng một mũi neo khoan vào lòng đất để làm đối trọng. Mép ép cọc Neo có cấu tạo bao gồm con nguồn đầu bò có tác dụng quay Neo, máy nổ (đầu cơ giới), bộ chia ép, đầm dài từ 4 m – 4,3 m, cẩu chân nhện, tháp ép cọc, ụ tháp kèm thước 290 hoặc thước 330, các bộ phận khác,… Thông thường, tải trọng của máy ép Neo sẽ đạt từ 40 – 45 tấn.

Ưu điểm của máy ép cọc bê tông Neo thủy lực là có thể thi công nhanh chóng, dễ dàng ở cả những công trình có diện tích hẹp mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng các công trình xung quanh. Thời gian thi công ép cọc bằng máy ép Neo khá nhanh, thường chỉ mất từ 1 – 3 ngày cho những căn nhà ở. Đây cũng là biện pháp ép cọc có chi phí thấp. Máy ép Neo thủy lực khá dễ sử dụng và có thể dùng nhiều năm. Vì vậy, hiện nay trên thị trường có cả hai loại máy mới và máy cũ.Ép cọc bê tông bằng máy Neo đáp ứng đủ nhu cầu bền-đẹp-giá rẻ của khách hàng.

Giá bán máy Neo ép cọc bê tông mới thường từ 300 triệu đến 900 triệu đồng. Sự dao động này là do phụ kiện và thời gian sản xuất máy. Ngoài ra, dòng máy ép Neo cũ sẽ có giá thấp hơn, khoảng từ 200 triệu đến 450 triệu đồng. Máy cũ là loại máy đã qua sử dụng nhưng vẫn đạt đủ thông số và hoạt động tốt, được nhập khẩu từ Nhật. Một số máy sẽ được lắp ráp hoặc thay thế một số phụ kiện. Tùy vào phụ kiện mà giá máy cũ cũng sẽ khác nhau.

Giá bán của dòng máy ép Neo là từ 500 triệu đến 800 triệu đồng. Giá cả cũng dao động tùy theo phụ kiện và loại máy mới hay cũ.

Xaydungpro – dịch vụ thi công ép cọc bê tông bằng máy Neo uy tín chuyên nghiệp

Xaydungpro với kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực thi công ép cọc bê tông bằng máy Neo chính là địa chỉ tin cậy nếu quý khách muốn có một dịch vụ ép cọc công trình chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các dòng máy ép Neo, máy ép tải, robot ép cọc,… đáp ứng yêu cầu của từng công trình. Cùng với đó là đội ngũ công nhân lành nghề, đảm bảo tốc độ thi công nhanh và chất lượng công trình như ý. Báo giá,tư vấn ép cọc bê tông bằng máy Neo miễn phí.

Với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tận tình, chắc chắn quý khách sẽ luôn hài lòng về chất lượng phục vụ của xaydungpro. Vui lòng liên hệ số điện thoại (+84) 972425918 để được tư vấn .

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay Tư Vấn Ép Cọc