Ép cọc bê tông tại Thanh Xuân

Là khu vực dân cư đông, tại quận Thanh Xuân – Hà Nội, các công trình nhà dân, chung cư và các công trình cao tầng luôn đòi hỏi phải đạt được chất lượng bền vững và sự an toàn trong quá trình sử dụng. Đáp ứng nhu cầu, Xaydungpro mở rộng hoạt động và cung cấp dịch vụ  thi công ép cọc bê tông tại Thanh Xuân chuyên nghiệp và chất lượng.

Các dịch vụ ép cọc bê tông tại Thanh Xuân của xaydungpro

Ép cọc bê tông nhà dân

Hầu hết công trình nhà ở tại Thanh Xuân đều áp dụng phương pháp ép cọc bê tông
Ép Cọc Bê Tông Chuyên Nghiệp, Mọi Mặt Bằng, Toàn Miền Bắc, Nhanh Chóng, Giá Tốt

Khu vực nhà dân tại quận Thanh Xuân thường sát nhau và có diện tích không quá lớn. Một công trình xây dựng dân dụng tại đây cần sử dụng biện pháp thi công không ồn, không ảnh hưởng đến công trình xung quanh và cuộc sống của hàng xóm. Vì vậy, ép cọc bê tông là thích hợp nhất đối với địa hình ở Thanh Xuân.

Tại xaydungpro, các công trình nhà dân từ 2 tầng trở xuống thường sử dụng các loại cọc bê tông có tiết tiện 200 x 200 đến 300 x 300. Thời gian thi công chỉ mất từ 1 – 2 ngày và giúp ngôi nhà của bạn ổn định, vững chắc.

Ép cọc bê tông nhà cao tầng

Đối với những dự án có diện tích lớn hay nhà cao tầng, căn hộ chung cư tại Thanh Xuân, người ta cũng sử dụng biện pháp ép cọc bê tông cốt thép để đẩy nhanh tiến độ và tiết kiệm chi phí.

Áp dụng phương pháp ép cọc bê tông giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí
Cung cấp Cọc Bê Tông, đẩy đủ kích thước, chất lượng, giá tốt tại Miền Bắc.

Với dạng nhà cao tầng, xaydungpro thường sử dụng các phương pháp ép cọc phổ biến bao gồm: ép neo, ép tải hay robot tự hành. Tùy thuộc vào địa hình của công trình, thiết diện cọc bê tông thường được dùng là từ 300 x 300 đến 400 x 400,…  Công suất máy từ 60 tấn, 80 tấn, 120 tấn,… để đảm bảo thi công ép cọc bê tông đúng tiêu chuẩn.

Những ưu điểm dịch vụ ép cọc bê tông tại Thanh Xuân của xaydungpro

Xaydungpro là một trong những công ty chuyên thi công ép cọc bê tông cốt thép tại Thanh Xuân cũng như các quận khác của Hà Nội. Vượt trên những đơn vị khác, xaydungpro được khách hàng tìm đến bởi những lý do sau:

–          Bề dày kinh nghiệm: Xaydungpro đã có trên 12 năm kinh nghiệm trong công tác thi công ép cọc bê tông cốt thép tại Thanh Xuân cho các công trình chính phủ, công trình dân dụng hay dự án,… Hàng loạt công trình như: Vincity, Khi liền kề An Khánh, Liền kề Cenco5,… đều có dấu ấn của xaydungpro. Là đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông đảm bảo chất lượng, xaydungpro được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

–          Phương pháp thi công hiện đại: Xaydungpro luôn nắm bắt được yêu cầu an toàn và kỹ thuật trong mọi thiết kế, yêu cầu của công trình. Bằng phương pháp thi công an toàn, hiện đại, cập nhật công nghệ tiên tiến, xaydungpro luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong cách làm việc.

–          Máy móc, trang thiết bị nhập khẩu: Hiểu rõ nhu cầu muốn thi công nhanh, chất lượng cao, nên xaydungpro đã đầu tư đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu thi công từ nhỏ đến lớn của mọi công trình. Máy ép cọc neo thủy lực, máy ép tải,… được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Công suất máy đa dạng, dễ lựa chọn ( 40 tấn, 80 tấn, 60 tấn, 100 tấn, 120 tấn,…). Mọi máy móc trước khi đưa vào sử dụng đều được kiểm tra và có giấy xác nhận kiểm định chất lượng của các cơ quan có thẩm quyền.

–          Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo: Tại xaydungpro, từ thợ thi công chính đến thợ phụ đều có chuyên môn làm việc và tay nghề cao. Tất cả đều hiểu rõ quy trình thi công ép cọc bê tông tại Thanh Xuân, năng động và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm việc. Chúng tôi luôn đảm bảo công trình của khách hàng được thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, không lãng phí thời gian.

–          Chi phí thấp nhất thị trường: Xaydungpro cung cấp giá cả thi công hợp lý cho từng công trình ép cọc bê tông. Tùy thuộc vào loại cọc, diện tích thi công và loại máy sử dụng, quý khách sẽ được tính toán mức giá tốt nhất và thấp nhất

Xaydungpro cam kết mang đến dịch vụ ép cọc bê tông Thanh Xuân chất lượng và tiết kiệm cho quý khách. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại (+84) 972 425 918 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ và giá cả của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay Tư Vấn Ép Cọc