Ép cọc bê tông tại Hà Đông

Nhu cầu ép cọc bê tông khi xây dựng các công trình nhà dân, nhà phố,… ngày càng tăng cao tại Hà Đông, Hà Nội. Với sự hỗ trợ máy móc hiện đại cùng kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn công trình, dịch vụ ép cọc bê tông tại Hà Đông của xaydungoro hiện là dịch vụ được nhiều chủ thầu sử dụng để đẩy nhanh tốc độ thi công và đảm bảo chất lượng công trình.

Nhu cầu ép cọc bê tông Hà Đông hiện nay

Các dự án xây dựng và chung cư mọc lên san sát tại Hà Đông hiện nay khiến các chủ thầu phải tìm kiếm biện pháp thi công nhanh chóng và tiết kiệm. Ép cọc bê tông là giải pháp tối ưu nhất để giúp các căn nhà, khu chung cư ở Hà Đông có thể kéo dài tuổi thọ mà không tốn quá nhiều chi phí.

Ép cọc bê tông giá rẻ chất lượng tại Hà Đông
Chuyên ép cọc bê tông nhà dân sinh, nhà mặt phố, biệt thự, nhà xưởng, uy tín, chất lượng

Biện pháp ép cọc bê tông bao gồm các cọc bê tông cốt thép có tiết diện 200 x 200, 250 x 250, 300 x 300, 400 x 400,…, độ dài từ 2.5m đến 8m theo yêu cầu của công trình. Máy móc chuyên dụng để ép cọc thường là máy ép tải, máy ép cọc neo thủy lực, robot tự vận hành,… Một số căn nhà tại Hà Đông phải vào các ngõ, ngách nhỏ thì thích hợp nhất là máy ép cọc bê tông mini. Tùy theo diện tích và quy mô công trình mà bạn có thể tùy chọn dịch vụ ép cọc bê tông theo yêu cầu.

Tiêu chuẩn chất lượng ép cọc bê tông cốt thép tại Hà Đông

Cọc bê tông cốt thép khi được thi công cần phải đạt đủ các tiêu chuẩn thiết kế, tiêu chuẩn thi công và nghiệm thu theo quy định. Trong đó:

Tiêu chuẩn thiết kế cần đạt được

– TCXD 160 : 1987: Tiêu chuẩn về khảo sát kỹ thuật và các công tác phục vụ thiết kế và thi công móng cọc;

– TCXD 189 : 1996: Tiêu chuẩn này áp dụng cho móng cọc tiết diện nhỏ (dưới 250mm)

– TCXD 190 : 1996: Móng cọc tiết diện nhỏ – Tiêu chuẩn thi công và nghiệm thu quy định những yêu cầu về kỹ thuật trong sản xuất cọc, thi công cũng như nghiệm thu cọc tại công trình.

– TCXD 205 : 1998: Yêu cầu về móng cọc – tiêu chuẩn thiết kế cho các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy lợi.

Tiêu chuẩn về thi công và nghiệm thu:

– TCXD 190 : 1996: Đây là những quy định về sản xuất, thi công và nghiệm thu cọc ép. Không áp dụng cho các cọc tre, nứa,…

– TCXDVN 286 : 2003: Là tiêu chuẩn mới, thay thế một phần mục của TCXD 79: 1980 trong việc thi công và nghiệm thu cọc ép bê tông tại các công trình xây dựng tại Hà Đông.

– TCXDVN 326 : 2004: Tiêu chuẩn thi công cũng như nghiệm thu loại cọc bê tông cốt thép khoan nhồi.

– TCXD 88 : 1982: Là hướng dẫn các phương pháp thí nghiệm hiện trường cho các loại cọc ép, đóng, khoan nhồi,…

– TCXDVN 269 : 2002: Tiêu chuẩn này áp dụng cho các loại cọc bê tông cốt thép đơn, thẳng đứng và thi công bằng phương pháp ép, đóng, khoan nhồi, khoan thả,…

– TCXD 196 : 1997: Áp dụng để kiểm tra sức chịu tải cũng như chất lượng cọc khoan nhồi bằng cách thử tĩnh.

– TCXDVN 359 : 2005: Áp dụng cho cọc móng.

Thi công ép cọc bê tông tại Hà Đông
Ép Cọc Bê Tông Chuyên Nghiệp, Mọi Mặt Bằng, Toàn Miền Bắc, Nhanh Chóng, Giá Tốt

Địa chỉ ép cọc bê tông tại Hà Đông uy tín

Nếu quý khách muốn thi công và cần một dịch vụ ép cọc bê tông Hà Đông  chuyên nghiệp, chi phí hợp lý và đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng thì hãy liên hệ với xaydungpro. Chúng tôi là đơn vị thi công uy tín với hàng loạt công trình lớn như: Vincity, Ủy ban Hoài Đức, Liên kề Cenco5, Khu liền kề An Khánh,…

Xaydungpro đáp ứng mọi yêu cầu công trình nhờ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Hiện chúng tôi có đầy đủ các loại máy ép cọc neo, máy ép tải, robot phù hợp với diện tích, địa hình của từng công trình khác nhau. Cùng với đó, đội ngũ công nhân của xaydung pro được đào tạo bài bản và nắm rõ quy định tiêu chuẩn đối với thi công ép cọc bê tông.

Bằng kinh nghiệm hơn 12 năm trong công tác thi công ép cọc bê tông, xaydungpro cam kết quý khách sẽ có những công trình đạt chuẩn, bền bỉ và nhanh chóng. Mọi chi tiết về dịch vụ và giá cả, xin vui lòng liên hệ số điện thoại (+84) 972 425 918.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay Tư Vấn Ép Cọc